Trang chủ » Bitcoin tương lai tăng vọt khi các nền tảng tiền điện tử Binance và Bakkt trình diễn đột phá

Bitcoin tương lai tăng vọt khi các nền tảng tiền điện tử Binance và Bakkt trình diễn đột phá

bởi Valley Truong
Bitcoin tương lai tăng vọt khi các nền tảng tiền điện tử Binance và Bakkt trình diễn đột phá

Sự gia tăng của Bitcoin vào thứ Sáu, đánh dấu một trong những mức tăng lớn nhất trong lịch sử, đã đẩy giao dịch tương lai lên mức cao mới mọi thời đại. Cả Binance và Bakkt đều báo cáo khối lượng phá kỷ lục.

Theo dữ liệu được biên soạn bởi CoinMarketCap, Bitcoin (BTC) tăng vọt vào ngày 25 tháng 10, kiếm được 2.400 đô la trong một ngày, tăng từ 7.506 đô la và đạt mức cao 9.932 đô la trước khi giảm xuống còn khoảng 9.000 đô la vào thứ bảy. Trao đổi tiền điện tử Bitstamp và Binance đã đạt được BTC tương ứng là $ 10.350 và $ 10.370, đánh dấu mức cao nhất của tiền điện tử từ ngày 24 tháng 9.

Nghiên cứu của Binance cũng lưu ý rằng phải mất khoảng 15 giờ BTC để kiếm được 30%, cho thấy khả năng thực hiện các tác động địa chấn của Bitcoin.

Sự phục hồi của thị trường cũng ghi nhận mức tăng mạnh nhất trong một ngày của BTC kể từ ngày 2 tháng 4, khi nó đưa thị trường tương lai lên mức cao mới.

Vượt qua cột mốc tỷ đô, Binance Futures tăng vọt lên 1,14 tỷ đô la với giao dịch 165 nghìn BTC trong vòng 24 giờ vào thứ Sáu, báo hiệu sự quan tâm mạnh mẽ đến BTC đối với nền tảng mới được ra mắt vào ngày 24 tháng 9.

Trong khi đó, người mới tham gia vào Bitcoin Futures, Bakkt, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại về khối lượng giao dịch hàng ngày, đánh dấu ngày thiết lập kỷ lục thứ hai trong vòng một tuần.

Giám đốc điều hành của Bakkt, Adam White, đang gợi ý về nhiều sản phẩm hơn từ nền tảng vận hành Trao đổi liên lục địa mới khi họ chuẩn bị thực hiện lời hứa ban đầu về việc đưa lượng lớn tiền tệ vào Phố Wall.

White cho biết,

Ra mắt tháng 9 là một cột mốc quan trọng, nhưng không phải là kết thúc. Công việc khó khăn – phát triển thị trường – diễn ra trong những tháng tới, cùng với các sản phẩm và hợp đồng mới.

Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận