Trang chủ » Bitcoin gặp gấu ở khu vực 4.200 USD, chặng cuối trước khi đổ vỡ?

Bitcoin gặp gấu ở khu vực 4.200 USD, chặng cuối trước khi đổ vỡ?

bởi Valley Truong
Bitcoin gặp gấu ở khu vực 4.200 USD, chặng cuối trước khi đổ vỡ?

Giá Bitcoin vào sáng hôm nay giao dịch trong phạm vi hẹp trong lúc thị trường đánh giá sự điều chỉnh tiêu cực của ngày hôm trước.

Tỷ giá Bitcoin USD bắt đầu phiên giao dịch với một bước nhảy vọt lên 3.850 USD nhưng lại từ chối các mục tiêu tăng trưởng trong một pullback, kéo giá về mức thấp nhất là 3.686 USD. Trước phiên giao dịch châu Âu, cặp coin đã bị trả về từ mức hỗ trợ nói trên trước khi kịp hình thành một nỗ lực khác để phá vỡ 3.850 USD. Đến bây giờ, nó đang bị treo giữa hai level, giao dịch ở mức 3.791 USD.

BIỂU ĐỒ NẾN BITCOIN/DOLLAR 1D | NGUỒN: COINBASE, TRADINGVIEW.COM

Thị trường Bitcoin đang nhận thấy một tâm lý bán cao vừa phải gần khu vực 4.100-4.200 USD, khiến thị trường khó thiết lập xu hướng tăng bền vững. Đầu tháng 11, giá đã gặp phải những khó khăn tương tự trong khi thiết lập mục tiêu đột phá trên 4.400 USD. Sau đó, giá đã giảm xuống khu vực 3.127-3.130 USD – hiện được coi là khu vực đáy tạm thời.

Xu hướng hiện tại là tăng, tuy nhiên những con gấu vẫn còn đang tung hoành trong thị trường. Tỷ lệ Bitcoin/USD đang dao động bên trong các tham số được xác định bởi kênh nêm tăng. Cặp coin hiện đang ở cuối chặng đường trước khi thực hiện một đà phá vỡ rõ ràng đối với mục tiêu giảm giá gần nhất tiếp theo. Đồng thời, khu vực này có thể thấy sự tích lũy của các mục tiêu dài đối với sức cản của kênh, điều này sẽ giúp nó tiến gần đến việc kiểm tra đường SMA 50 ngày.

Trong khi đó, chỉ số RSI đang gặp khó khăn khi vượt qua ngưỡng 60 để thiết lập xu hướng tăng ngắn hạn rõ ràng. Bây giờ nó đã đảo ngược một lần nữa từ khu vực trung lập 55-58.

Mục tiêu trong ngày của Bitcoin/USD

Đà tăng chậm hôm thứ tư đã hạn chế các thông số giao dịch của chúng tôi. Hôm nay, chúng tôi nhận thấy 3.850 USD đóng vai trò là mức kháng cự tạm thời và 3.686 USD là mức hỗ trợ tạm thời phía đà giảm. Như mọi khi, ưu tiên của chúng tôi là bám sát chiến lược intrarange, điều đó có nghĩa là mở ra một vị thế dài đối với sự kháng cự mỗi khi Bitcoin bật trở lại từ mức hỗ trợ và mở một vị thế ngắn đối với mức hỗ trợ trên mọi pullback.

BIỂU ĐỒ NẾN BITCOIN/DOLLAR 1H | SOURCE: COINBASE, TRADINGVIEW.COM

Chúng tôi sẽ chuyển sang chiến lược đột phá vào thời điểm chúng tôi thấy Bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự hoặc phá vỡ mức hỗ trợ. Điều đó nói rằng, một sự đột phá trên 3.850 USD sẽ khiến chúng ta đặt một vị thế dài đối với 4.055 USD, mục tiêu tăng trưởng chính của chúng ta. Khi chúng tôi đặt lệnh này, chúng tôi cũng sẽ duy trì vị trí dừng lỗ chỉ 1-pip dưới mức nhập cảnh của chúng tôi, để thoát khỏi thị trường với một khoản lỗ nhỏ nếu sự thiên vị đảo ngược.

Nhìn về phía nam, một sự phá vỡ dưới 3.686 USD sẽ xác nhận một kịch bản giảm và chúng tôi sẽ ngay lập tức mở một vị thế ngắn về phía mục tiêu giảm giá tiếp theo gần 3.439 USD. Mức dừng lỗ chỉ cách 1 điểm trên mức vào sẽ đồng thời xác định chiến lược quản lý rủi ro của chúng tôi trong ngày.

Nguồn: CCN, Blogtienao

Biên soạn bởi VIC News

❤️ TÍN HIỆU & CÔNG CỤ GIAO DỊCH CRYPTO MIỄN PHÍ
❤️ ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

⏩ Tín hiệu Chính Xác
⏩ Tỷ Lệ Thắng Cao
⏩ Theo Dõi Nhanh Chóng
⏩ Công Cụ Hiệu Quả

❤️ Chi tiết : https://vicion.app/index-vi.html
❤️ Android : https://play.google.com/store/apps/details… 
❤️ iOS : https://itunes.apple.com/app/id1399806253

0 Bình luận

Để lại bình luận