Trang chủ » Bitcoin có thể tăng lên $12.000 và tiếp theo là sự bùng nổ 40% của Ethereum

Bitcoin có thể tăng lên $12.000 và tiếp theo là sự bùng nổ 40% của Ethereum

bởi Valley Truong
Bitcoin có thể tăng lên $12.000 và tiếp theo là sự bùng nổ 40% của Ethereum

BitcoinEthereum đang cho thấy sự biến động hoang dã của chúng trong bốn ngày qua. Vào thứ Tư, các trader short đã chào đón mức giảm 10% của thị trường, nhưng vào tối thứ Sáu, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng tới 50 tỷ đô la chỉ trong vài giờ.

Mặc dù toàn bộ thị trường đều di chuyển theo cùng một hướng, nhưng không phải tất cả các đồng tiền đều dẫn đầu trong quá trình di chuyển này. Đáng chú ý nhất là các altcoin Top.

Chẳng hạn như Ethereum, chỉ giao dịch ở mức cao hơn khoảng 12% so với mức thấp hàng tuần là 158 đô la, trong khi Bitcoin tăng 30%. Xu hướng của Bitcoin vượt xa các đàn em đã được phản ánh trên toàn bộ thị trường crypto.

Trong 24 giờ qua Bitcoin đang đối mặt với một dòng biến động lớn, khi tăng lên mức cao mới trong tháng trước khi phe bò chốt lời và Bitcoin đã bị trả lại gần 1.000 đô la, hiện đang giao dịch trong khoảng 9.200-9.200 USD.

Biến động lần này đã dẫn đến sự hình thành của một phạm vi giao dịch trong tuần rộng rãi hơn, nhưng các nhà phân tích tin rằng có khả năng BTC sẽ phá vỡ lên trên phạm vi này và đạt mức cao nhất trong nhiều tháng khoảng 12.000 đô la.

Bitcoin bùng nổ chạm tới $ 10,500 trước khi bị  đạp xuống

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch với mức giá là 9.180 đô la, đánh dấu sự sụt giảm đáng kể từ mức cao nhất của cuộc biểu tình gần đây là 10.500 đô la.

Sau khi chạm nhẹ vào mức giá này, phe bò đã mất đi sức mạnh của mình và BTC đã lùi về mức giá hiện tại, điều này có thể chỉ ra một điểm yếu tiềm ẩn đằng sau phe bò khi duy trì đợt tăng giá mới nhất này.

Moon Overlord, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, đã nói về phạm vi giá khổng lồ mà BTC hiện đang giao dịch ở thời gian hàng tuần, điều này có thể chỉ ra khả năng Bitcoin sẽ dao động ở phạm vi giao dịch này trong vài tuần tới.

”Phạm vi BTC hàng tuần mới? điều này sẽ rất vui,” anh ấy nói trong khi chỉ vào phạm vi được nhìn thấy ở trên, nó kéo dài từ $ 7,300 đến $ 10,600.

Cũng cần lưu ý rằng BTC đang bị giam trong một mô hình cái nêm lớn, điều này có thể chỉ ra khả năng nó sẽ ghé thăm tới ranh giới trên hoặc dưới của mô hình này, và một chuyển động lớn khác sắp xảy ra.

The Cryptomist, một nhà phân tích tiền điện tử nỗi tiếng khác trên Twitter, đã giải thích rằng:

Nếu BTC phá vỡ lên trên mô hình cái nêm rơi này, thì rất có thể nó sẽ che được khoảng trống (gap) $ 11.800 và có thể cao đến $ 12.300. Nếu BTC thất bại, thêm một lần chạm vào khu vực $ 6,900 (bao gồm khoảng gap 7.185) và sau đó là go to the moon. Cây nến 3 ngày này đóng cửa trùng với cây nến tuần đóng cửa.

Điều bắt buộc phải làm bây giờ là phe bò cần phải chấn chỉnh lại và mở rộng đà mà chúng đã xây dựng gần đây, nếu không thì đợt tăng giá này có thể là một cái bẫy bò và theo sau là đà đi xuống của Bitcoin.

Nguồn: En.ethereumworldnews

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận