Trang chủ » Bitcoin có nguy cơ bị đánh cắp từ sự cố BitMex Twitter bị hack

Bitcoin có nguy cơ bị đánh cắp từ sự cố BitMex Twitter bị hack

bởi Win Nguyễn
Bitcoin có nguy cơ bị đánh cắp từ sự cố BitMex Twitter bị hack

Một số sự việc kỳ lạ đã được báo cáo trên BitMEX – điều đang gây lo ngại về việc trao đổi Bitcoin có thể bị xâm phạm.

Sự xuất hiện gần đây liên quan đến BitMEX đang giương cờ đỏ rằng việc trao đổi có thể đã bị xâm phạm theo một cách nào đó. Người quản lý Twitter @BitMEXdotcom đã đăng hai tweet trước đó hôm nay đã bị xóa ngay lập tức. Một người đọc tin đã bị hack và người kia nói rằng hãy lấy BTC của bạn và chạy. Ngày cuối cùng để rút tiền.

Bây giờ, tình huống sẽ là một câu chuyện tương đối nếu nó chỉ bị giới hạn trong Twitter. Tuy nhiên, có vẻ như có nhiều tình huống hơn là một tài khoản Twitter có khả năng bị hack.

Một tài khoản Twitter cũng được tạo ra ngày hôm nay có tên Bitmexdatabaseleak (@ Bitmexdatabase1). Nó đã bị rò rỉ thông tin cả ngày về ID người dùng và danh tính thực sự của họ, được cho là.

Tài khoản này tuyên bố có quyền truy cập vào hàng trăm ngàn thông tin khách hàng, bao gồm cả những người nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử. Một tweet được gửi đi được cho là email của Tone Vays và địa chỉ email cá nhân của anh ấy – đã được xác minh bằng cách kiểm tra tài liệu lưu trữ tại CoinTelegraph.

Các nhóm Telegram cũng được bật lên chia sẻ chi tiết về các địa chỉ email bị rò rỉ. Do đó, dường như lý thuyết rằng BitMEX đã bị xâm phạm theo một cách nào đó có một số chân.

Đầu ngày hôm nay, BeInCrypto đã báo cáo rằng BitMEX đã liều lĩnh gửi email bằng cách sử dụng ‘to’ thay vì bản sao mù. Nó cho phép nhìn thấy toàn bộ danh sách địa chỉ email của bất kỳ ai nhận được email – một sai lầm lớn có thể làm tổn hại hàng ngàn tài khoản. Tuy nhiên, với câu chuyện mới nổi về rò rỉ hơn nữa, dường như có nhiều câu chuyện hơn.

Cập nhật (1:51 PM UTC): Theo một số người, Quản lý cộng đồng của BitMEX đã bị sa thải và chịu trách nhiệm về các tweet cho rằng việc trao đổi đã bị hack. 

Cập nhật (2:02 PM UTC): Tài khoản Twitter chính thức của BitMEX đã trấn an người dùng rằng tất cả các quỹ đều an toàn.

Nguồn: Beincrypto

Biên dịch bởi VIC News

🔥 Kèo & Tool + Airdrop MIỄN PHÍ
https://Vicion.app/index-vi.html
IOS: vicion.app/ios
Android: vicion.app/android

🔥 Kênh VIC chia sẻ kiến thức, kèo trade, IEO, pool
https://t.me/Vicvietnamese

🔥 Group VIC thảo luận từ A-Z
https://t.me/xoadoigiamngheo

🔥 Cập nhật tin HOT
https://vic.news

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận