Trang chủ » Binance thêm 15 tùy chọn tiền tệ Fiat để mua tiền điện tử

Binance thêm 15 tùy chọn tiền tệ Fiat để mua tiền điện tử

bởi Valley Truong
Binance thêm 15 tùy chọn tiền tệ Fiat để mua tiền điện tử

Binance đã bổ sung thêm 15 tùy chọn tiền tệ fiat cho giao dịch mua bán tiền điện tử áp dụng cho Visa và Mastercard trên nền tảng của mình. Kể từ ngày 14 tháng 2, đối tác của Simplex có thể sử dụng để mua tiền điện tử trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Danh sách các loại tiền được hỗ trợ đã được mở rộng sang đồng bảng Anh, won Hàn Quốc, rúp Nga, đô la Úc, franc Thụy Sĩ, koruna Séc, krone Đan Mạch, krone Na Uy, đô la New Zealand, złoty Ba Lan, krona Thụy Điển, lira Thổ Nhĩ Kỳ, rand Nam Phi, forint Hungary và shekel Israel.

Người dùng Binance có thể sử dụng tùy chọn này thông qua trang Mua tiền điện tử (Buy Crypto), cho phép mua bán trên một danh sách chọn lọc về tiền điện tử: Bitcoin (BTC), Binance Coin (BNB), Ether (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) và Ripple (XRP).

Tuy nhiên, các tùy chọn này không rẻ. Phí Simplex thường khoảng 7%, thường đắt hơn một khoản vay của thẻ tín dụng. Tuy nhiên, Simplex giải quyết các giao dịch bằng loại tiền được chọn, thay vì đô la Mỹ hoặc các loại khác. Điều này có nghĩa là nhiều người dùng tránh được khoản phí ngoại hối, thường là 2% – 3%.

Thúc đẩy quá trình tích hợp thêm nhiều tùy chọn fiat

Binance đang ngày càng phát triển để thêm nhiều tùy chọn giao dịch fiat. Việc sàn giao dịch đã thêm hỗ trợ đồng rúp của Nga vào nền tảng trao đổi ngang hàng của mình gần đây. Tùy chọn này cũng có sẵn từ trang Mua tiền điện tử, hứa hẹn mức phí thấp hơn nhiều.

Hệ thống này dựa trên các đồng nghiệp độc lập tạo điều kiện cho sàn giao dịch. Binance cũng đang nỗ lực để thêm nhiều thương nhân tiền tệ thông qua một chương trình được đưa ra vào tháng Giêng.


Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận