Trang chủ » Binance tăng gấp đôi ETH rút phí, gây phẫn nộ cho các nhà giao dịch

Binance tăng gấp đôi ETH rút phí, gây phẫn nộ cho các nhà giao dịch

bởi Valley Truong
Binance tăng gấp đôi ETH rút phí, gây phẫn nộ cho các nhà giao dịch

Binance đã thông báo trong một tweet vào ngày 12 tháng 03 rằng họ đang tăng gấp đôi phí cho việc rút tiền ETH. Công ty trích dẫn tắc nghẽn mạng là nguyên nhân dẫn đến việc ra quyết định này. Các tweet được chỉ định:

Để tạo điều kiện tốt hơn cho việc rút các token ERC20 và ETH trong giai đoạn tắc nghẽn cao trên mạng ETH, chúng tôi đang thực hiện các điều chỉnh tạm thời như sau:

Phí rút ETH sẽ tăng từ 0,003 ETH lên 0,006 ETH

Phí rút các token ERC20 sẽ tăng từ 0,006 ETH lên 0,01 ETH

Dịch vụ rút tiền sẽ sớm mở lại.

Nhà giao dịch tiền điện tử Binance khá phẫn nộ trước thông báo này

Quyết định này đã khiến một số thành viên của cộng đồng Blockchain tức giận, với nhiều ý kiến cho rằng mức tăng này quá đắt đối với các nhà giao dịch:

Nguồn: Tweet của Binance

Những người khác hy vọng đây chỉ là một biện pháp tạm thời, đặt câu hỏi liệu sự thay đổi có phản ánh chi phí tập trung hay không:

Nguồn: Tweet của Binance

Tầm nhìn phi tập trung của Binance và sự chỉ trích

Vào ngày lễ tình nhân năm 2020, sàn giao dịch Binance công khai tầm nhìn của mình để xây dựng một nền tảng mở, phi tập trung cho tất cả mọi người. Thông báo nêu:

Chúng tôi tin rằng tương lai của Binance là một nền tảng mở phi tập trung và chúng tôi đã thực hiện nhiều bước để đạt được điều này.

Binance DEX (Sàn giao dịch phi tập trung) đã được đưa ra vào năm 2019 như là một thị trường để phát hành, sử dụng và trao đổi tiền điện tử theo cách phi tập trung. Người sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, đã chỉ trích động thái này, nói rằng DEX đã tập trung quá mức.

Cointelegraph đã liên lạc với Binance với các câu hỏi về tầm nhìn phi tập trung của họ cho công ty và không nhận được phản hồi trước thời gian báo chí.


Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận