Trang chủ » Binance Futures dành tặng phần thưởng chào mừng cho người dùng mới lên đến 250.000 USDT

Binance Futures dành tặng phần thưởng chào mừng cho người dùng mới lên đến 250.000 USDT

bởi Valley Truong
Binance Futures dành tặng phần thưởng chào mừng cho người dùng mới lên đến 250.000 USDT

Binance vừa thông báo rằng họ sẽ tiếp tục chương trình tặng thưởng tổng cộng 250.000 USDT như một phần thưởng chào đón người dùng mới đến với Binance Futures. Những người dùng này sẽ có cơ hội được thưởng tới 50 USDT trong tài khoản của họ.

Người dùng mở tài khoản Binance Futures và thực hiện chuyển tiền lần đầu tiên vào tài khoản Binance Futures sau 2019/11/1 8:00 PM (theo giờ VN) sẽ đủ điều kiện nhận phần thưởng chào mừng. Những điều trên cũng áp dụng cho người dùng có tài khoản Binance Futures nhưng chưa từng thực hiện chuyển tiền vào tài khoản của họ.

Cơ cấu phần thưởng:

  • 10 USDT đầu tiên sẽ được trao dưới dạng phần thưởng chào mừng cho mỗi người dùng mới hoặc chuyển khoản trực tiếp 10 USDT vào tài khoản Binance Futures của họ.
  • 40 USDT tiếp theo sẽ được trao cho người dùng khi thực hiện lần chuyển đổi tiếp vào tài khoản Binance Futures với mốc giá là 800 USDT.

Tìm hiểu về Binance Futures:

  • Cách mở Binance Futures chỉ bằng 2 lần nhấp vào đây.
  • Cách chuyển tiền vào tài khoản Binance Futures của bạn tại đây.

Ghi chú:

  • Phần thưởng chào mừng sẽ được ghi có vào tài khoản Binance Futures của mỗi người dùng ngay khi đạt đến ngưỡng chuyển khoản ròng và sẽ được phát cho đến khi hết tổng số tiền thưởng chào mừng.
  • Người dùng có thể kiểm tra việc phân phối tiền thưởng chào mừng qua: Ví> Ví Futures.
  • Tiền thưởng chào mừng có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp cho giao dịch tương lai. Người dùng sẽ có thể rút hoặc chuyển khoản lợi nhuận kiếm được từ giao dịch tương lai. Bất kỳ tổn thất nào phát sinh trong giao dịch tương lai cũng có thể được bù trừ với số tiền thưởng chào mừng.
  • Phần thưởng chào mừng chỉ có thể được sử dụng trên nền tảng giao dịch Binance Futures.
  • Phần thưởng chào mừng có thể được rút hoặc chuyển ra khi khối lượng giao dịch của người dùng đạt 10 BTC (tương đương 10 hợp đồng tương lai), một tuần sau thời gian khuyến mãi.
  • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi các quy tắc khuyến mãi theo quyết định riêng.

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tương lai là một giao dịch rủi ro cao, với tiềm năng cho cả lợi nhuận lớn lẫn việc tổn thất đáng kể. Xin lưu ý rằng trong trường hợp biến động giá cực đoan, có khả năng tất cả số dư ký quỹ trong ví tương lai của bạn có thể bị thanh lý bất cứ lúc nào. Vì vậy, hãy thật cân nhắc với quyết định ra/vào lệnh của mình trên nền tảng Binance Futures.

Nguồn: Binance

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận