Trang chủ » Binance đổi tên thị trường của USDT thành Stablecoin liên hợp

Binance đổi tên thị trường của USDT thành Stablecoin liên hợp

bởi Tun Tun
Binance đổi tên thị trường của USDT thành Stablecoin liên hợp

Tiền điện tử trao đổi chính trên Binance đã đổi tên Tether (USDT) thành Stablecoin liên hợp (USDⓈ), theo một thông báo được công bố ngày 26/11. Điều này sẽ cho phép trao đổi để hỗ trợ nhiều cặp giao dịch của stablecoin hơn.

Sàn giao dịch cũng lưu ý rằng USDⓈ không phải là một stablecoin mới, mà là biểu tượng của thị trường stablecoin mới của Binance. Binance sẽ cung cấp một thông báo riêng về những cặp chính xác sẽ được thay đổi hoặc thêm vào thị trường này.

Động thái này theo sau thông báo ngày 15 tháng 11 rằng Binance sẽ bắt đầu niêm yết công ty thanh toán Stablecoin USD Coin (USDC) của Blockchain. Trước đó, Binance đã thêm hỗ trợ cho tài sản cố định USD của Paxos có tên là PAX và TrueUSD (TUSD).

Token USDC đã được cộng tác ra mắt bởi hai sàn giao dịch của Mỹ là Coinbase và Circle trong tháng 10. Đồng xu được thế chấp 100% bằng đô la Mỹ, được giữ trong các tài khoản phải chịu báo cáo công khai về dự trữ. Chủ tịch Coinbase và Giám đốc điều hành Asiff Hirji cho biết công ty đã ban hành “stablecoins 1: 1 với đồng đô la Mỹ, hoàn toàn được kiểm toán, hoàn toàn minh bạch.”

Cũng trong tháng đó, Tether (USDT) đã tìm thấy chính nó sau khi biến động khiến nó mất đồng tiền dài hạn của mình với đồng đô la Mỹ và giảm xuống mức thấp 0,91 đô la. Các vấn đề nổi lên giữa những tin đồn rằng việc trao đổi tiền điện tử Bitfinex, CEO của Giám đốc điều hành cũng là CEO của Tether, đang phải đối mặt với sự mất khả năng thanh toán.

Tính theo thời gian báo chí, USDT là đồng tiền kỹ thuật số thứ 8 theo vốn hóa thị trường, giao dịch ở mức khoảng 0,968 đô la và mất 0,07% trong ngày, theo CoinMarketCap. USDC, lần lượt, tăng 0,53% trong 24 giờ qua và giao dịch quanh mức 1,03 đô la.

Theo Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận