Background VIC News

Bakkt ra mắt ứng dụng ví người tiêu dùng cho các tài sản kỹ thuật số bao gồm Bitcoin

Đăng bởi Duc Anh vào 31 tháng 03 2021


Sau vài năm phát triển, Bakkt đã mở ứng dụng bán lẻ Bitcoin, thẻ quà tặng, điểm khách hàng thân thiết và các tài sản kỹ thuật số khác, theo một tuyên bố của công ty.

“Bằng cách cho phép người tiêu dùng và người bán mở khóa giá trị của hơn 1,2 nghìn tỷ đô la tài sản kỹ thuật số hiện được nắm giữ bằng tiền điện tử, điểm khách hàng thân thiết và điểm thưởng cũng như thẻ quà tặng, Ứng dụng Bakkt được thiết kế để tăng chi tiêu của người tiêu dùng, giảm chi phí thanh toán và tăng cường các chương trinh khách hàng thân thiết của người bán.”

Hơn 500.000 người dùng đã thử nghiệm ứng dụng của Bakkt trong giai đoạn thử nghiệm và ứng dụng này hiện đã có trên Apple App Store và cửa hàng Google Play. Các công ty đáng chú ý liên kết với ứng dụng bao gồm Starbucks, Best Buy, GolfNow và Choice Hotels.

Bakkt là công ty tiền điện tử được thành lập vào năm 2018 bởi nhà điều hành sàn giao dịch Intercontinental Exchange (ICE) và được định giá 2,1 tỷ đô la. Bakkt đã lên sàn chứng khoán New York cách đây ba tháng sau khi sáp nhập với công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC) VPC Impact Acquisition Holdings.

Bất chấp cơ sở khách hàng nhỏ hiện tại, công ty đã vạch ra các mục tiêu đầy tham vọng là đạt được chín triệu khách hàng và thu về tổng doanh thu hơn 500 triệu đô la vào năm tới.

Duc Anh

Blockchain is my favious ring. Iam Little Boys in NFT world