Trang chủ » Avalanche tăng trưởng ngoạn mục thiết lập ATH mới

Avalanche tăng trưởng ngoạn mục thiết lập ATH mới

bởi Duc Anh
Avalanche tăng trưởng ngoạn mục thiết lập ATH mới

Avalanche (Avax) tạo đỉnh mới ngày 12/9

Avalanche được xem là một nền tảng có cấu trúc mạng lưới cho phép khởi chạy các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi), tài sản tài chính, giao dịch cùng nhiều dịch vụ khác. Avalanche rất nhanh, chi phí thấp và thân thiện với môi trường. 

Avax đã ghi nhận mức giá đạt mốc cao nhất trong lịch sử ở mốc 65$ vào ngày 12/9 sau khi phá lên khỏi mô hình flag (mô hình cờ) được hình thành từ ngày 17/8. Trước đó Solana, Near… cũng đã tạo ATH (All-time high) phá vỡ đỉnh cũ của chính mình. 

Một điểm đáng chú ý là đỉnh mới của Avax được tạo ngay sau cú dump của market 4 ngày trước đó. Avax đạt mức tăng gần gấp đôi, từ vùng đáy hơn 30$ lên mốc 65$, là đồng coin có mức tăng trưởng tốt nhất trong top 20 tổng vốn hoá thị trường.

Đằng sau sự bùng nổ của Avax

– Chương trình Avalanche Rush là chương trình mở màn cho việc tăng giá ấn tượng suốt thời gian qua của Avax. Ngày 18/8 vừa qua, Avalanche công bố chương trình ưu đãi lên tới $180m với Aave và Curve. 

“Avalanche Rush sẽ cùng Aave và Curve, hai trong số các giao thức DeFi lớn nhất tính theo tổng giá trị bị khóa (TVL), ra mắt trên Avalanche. Giai đoạn 1 của chương trình cung cấp token gốc của Avalanche – Avax, dưới dạng khuyến khích khai thác thanh khoản cho người dùng Aave và Curve trong khoảng thời gian 3 tháng. Avalanche Foundation đã phân bổ tới $20 triệu AVAX cho người dùng Aave và $7 triệu AVAX cho người dùng Curve, với các khoản phân bổ bổ sung được lên kế hoạch cho giai đoạn 2 trong những tháng tới.”

Tổng khối lượng giá trị TVL tại ngày 18/8 có giá trị hơn $300m đã tăng đột biến sau chương trình “Avalanche Rush” lên gấp hơn 8 lần, đạt mốc quanh mốc $2.6b tính đến thời điểm 13/9/2021.- Benqi (QI) – Nền tảng Lending & Borrowing lớn nhất hệ sinh thái Avalanche, một mảnh ghép DeFi quan trọng của nền tảng Avalanche là cái tên nổi bật nhất được nhắc đến trong hệ Avax, khi vừa ra mắt chưa đầy 1 tháng nhưng đã đạt mức TVL hơn tỷ đô, dẫn đầu trong hệ sinh thái Avalanche về TVL.

Cùng với đó là cái tên mới nổi Trader Joe (JOE) – nền tảng sàn giao dịch phi tập trung theo cơ chế AMM, là một bản fork của Uniswap trên nền Avalanche có mức TVL ấn tượng hơn $500m. Vượt qua đối thủ của mình là Pangolin một cách nhanh chóng. – Việc ra mắt Avalanche Bridge vào cuối tháng 7 và gần đây là việc Binance hoàn thành tích hợp C-Chain của Avalanche giúp việc chuyển tiền qua lại dễ dàng hơn bao giờ hết, đây cũng là nền tảng quan trọng giúp sức cho sự tăng trưởng của Avalanche thời gian vừa qua. Tổng cộng đến thời điểm hiện, số lượng giao dịch đã đạt tới gần 8 triệu qua C-Chain.

– Dự án đầu tiên IDO trên nền tảng Avalaunch (nền tảng đấu giá và kêu gọi vốn xây dựng trên C-Chain của Avalanche) là YAY Games đã gọi vốn thành công ngày 6/9 vừa qua.

Tổng kết

Về cơ bản cơ sở hạ tầng của hệ sinh thái Avalanche đã hoàn thiện, điều quan trọng là giữ được sự ổn định và tăng trưởng của dòng tiền. Hiện tại, IDO sẽ là một trong những yếu tố quan trọng vì nó sẽ giúp giữ được dòng tiền trong hệ sinh thái. Hãy cùng chờ đợi sự phát triển và thành công của Avalanche thời gian tới.

Website: https://www.avax.network/

Twitter: https://twitter.com/avalancheavax

Discord: https://discord.com/invite/RwXY7P6

Trên đây là các thông tin tổng hợp của nhà VIC để các bạn có thêm góc nhìn về dự án và không phải lời khuyên đầu tư. Chúc các bạn thành công! Hãy tham gia vào cộng đồng VIC của chúng tớ để nắm bắt được những xu hướng mới nhất, cập nhật các hệ sinh thái đa dạng và các dự án tiềm năng để trang bị thêm kiến thức trong thị trường Crypto nhé!

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận