Trang chủ » Antminer S17 / T17 của Bitmain có tỷ lệ hỏng hóc cao

Antminer S17 / T17 của Bitmain có tỷ lệ hỏng hóc cao

bởi Valley Truong
Antminer S17 / T17 của Bitmain có tỷ lệ hỏng hóc cao

Blockchain CSO thông báo rằng các công ty khai thác Bitcoin đang báo cáo các sự cố kỹ thuật với các giàn máy đào Bitmain dẫn đến tỷ lệ hỏng hóc 20-30%.

Các nhà khai thác tiền điện tử dựa vào Bitmain S17 và T17 Antminer đã nói rằng các giàn máy đào có tỷ lệ hỏng hóc trong khoảng 20-30% trong đó để bình thường ở mức khoảng 5%.

Theo một tweet ngày 26 tháng 4 từ Samson Mow, Giám đốc chiến lược (CSO) của công ty cơ sở hạ tầng blockchain, các nhà khai thác Bitcoin (BTC) sử dụng các giàn máy đào từ nhà sản xuất thiết bị khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới đã báo cáo các vấn đề kỹ thuật.

Các tản nhiệt trên các giàn Antminer S17 và T17 đã bị rơi ra, khiến các máy đào bị chập điện. Ngoài ra, người dùng đã báo cáo sự cố với quạt cung cấp điện trên S17.

Cả hai thiết bị đều được thiết kế để điều chỉnh nhiệt bởi hộp số khai thác. Kết quả là, gần một phần ba đã bị đoản mạch bởi các vấn đề được báo cáo.

Như Mow chỉ ra, Giám đốc điều hành (CEO) Jihan Wu đang đổ lỗi cho người đồng sáng lập Bitmain Micree Zhan về những thất bại. Wu đã trục xuất Zhan khỏi công ty vào tháng 10 năm 2019 “để cứu con tàu này [khỏi bị chìm]”.

Sự cạnh tranh trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử trước sự kiện BTC halving

Bài tweet của Mow xuất hiện chỉ 15 ngày trước khi sự kiện giảm một nửa phần thưởng Bitcoin được mong đợi, với cả hai nhà sản xuất khai thác tiền điện tử MicroBT và Bitmain trong cuộc cạnh tranh gay gắt. Tuy nhiên, sự gián đoạn chuỗi cung ứng do COVID-19 đã khiến nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử mong đợi sự chậm trễ trong thiết bị khai thác.

Bitmain đã bán thành công máy đào S19 Antminer Pro (đã cập nhật) của họ với tốc độ băm 110 terahash mỗi giây vào ngày 23 tháng 3, nhưng sau đó đã thông báo rằng các đơn vị sẽ không được giao hàng, sớm nhất là trước ngày 11 tháng 5, chỉ một ngày trước khi BTC halving. Nhiều người đã suy đoán rằng Bitmain đã chọn ngày này để họ có thể khai thác bằng ASIC thế hệ tiếp theo.

Mặt khác, MicroBT đã báo cáo mô hình MS30S ++ hàng đầu của họ từ loạt công cụ khai thác Bitcoin M30 sẽ có tỷ lệ băm là 112 TH / s. Nhà sản xuất khai thác cho biết phần cứng sẽ sẵn sàng xuất xưởng vào tháng 6.


Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận