Trang chủ » 3 điều cần nhớ khi mua tiền điện tử

3 điều cần nhớ khi mua tiền điện tử

bởi Tun Tun
3 điều cần nhớ khi mua tiền điện tử

Khi bạn tìm mua một tài sản, cổ phiếu hoặc thậm chí vàng bạn thường nghiên cứu thị trường và tiềm năng của nó. Tương tự như với tiền điện tử. Bạn sẽ cần phải nghiên cứu để hiểu cách hoạt động và rủi ro liên quan đến việc đầu tư như vậy. Như Warren Buffet đã từng nói: “Không bao giờ đầu tư vào một cái gì đó bạn không hiểu.”

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ sơ lược 3 yếu tố chính cần nhớ trước khi mua tiền điện tử.

Mua crypto

Không được mua tất cả mọi thứ cùng một lúc. Đôi khi chúng ta phấn khởi về một dự án nào đó và nghĩ rằng nó sẽ đạt đỉnh vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, những điều tốt đẹp cần có thời gian để xảy ra. Vì vậy, giả sử bạn muốn mua Bitcoin với giá 6000 đô la và có 2500 đô la để đầu tư. Chia khoản đầu tư của bạn thành 500 đô la và mua bitcoin của bạn theo từng bước. Phương pháp này cũng được áp dụng khi bạn quyết định bán tiền của mình. Bán chúng theo từng phần và không cùng lúc.

Mục tiêu lớn nhất của bạn là mua thấp và bán cao, nó có vẻ đơn giản nhưng đây là phần khó khăn nhất của giao dịch. Bạn nên có một số nền tảng về xu hướng giá, cung và cầu. Có kiến thức về phân tích kỹ thuật sẽ luôn là một lợi thế lớn.

Tìm kiếm các dự án mà bạn quan tâm

Thông thường, Bitcoin được gọi là kẻ dẫn đầu. Nhưng còn có hàng tấn tiền điện tử khác kèm các dự án tuyệt vời nhưng không được bày hàng. Do đó, hãy đảm bảo bạn nghiên cứu dự án của mình và tìm kiếm những dự án thú vị với bạn.

Tôi khá chắc chắn rằng rất nhiều dự án đó cuối cùng sẽ thay đổi và giải quyết một số thách thức trong thế giới mà chúng ta đang sống. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đọc các bài đánh giá và thực hiện nghiên cứu của bạn để tránh vướng vào các dự án lừa đảo.

Học cách để thu về lợi nhuận

Điều quan trọng là phải học cách kiếm lợi nhuận. Điều dễ nhất trong giao dịch tiền điện tử là mua đồng xu. Tuy nhiên, điều khó nhất là thực sự bán nó. Bạn có thể đắn đo lựa chọn mức giá bán cho phù hợp hay thậm chí để lợi nhuận phát triển vô tận nhưng không gì là không thể, khả năng mất sạch lợi nhuận vẫn có.

Bitcoin không phục hồi mãi mãi, điều này cũng giống với các tiền điện tử khác. Cuối cùng, một sự điều chỉnh thị trường sẽ xảy ra mà sẽ xóa sạch lợi nhuận của bạn. Như bạn đã thấy, Bitcoin đã mất khoảng 70% giá trị kể từ tháng 12 năm 2017 và hầu hết các loại tiền điện tử khác đều theo cùng một mẫu.

Tóm tắt

Chúng ta đã học được các yếu tố quan trọng trước khi mua tiền điện tử:

  • Xác định, phân loại độ lớn mệnh giá
  • Quản lý rủi ro
  • Mua thấp, bán cao
  • Học phân tích kỹ thuật: giá cả, xu hướng, cung và cầu
  • Nghiên cứu các dự án
  • Thu lợi nhuận

Hãy nhớ rằng những lời khuyên được liệt kê phía trên không nên được coi là lời khuyên chuyên nghiệp, đó như là những lời khuyên chân thành. Bạn nên luôn luôn tham khảo ý kiến ủy thác nếu bạn muốn được tư vấn chuyên nghiệp. Tôi hy vọng rằng bạn đã có được các mẹo hữu ích và may mắn cho các khoản đầu tư trong tương lai của bạn.

Theo Zycrypto

Biên dịch bởi VIC News

0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận