Trang chủ » 10% công việc kinh doanh của MoneyGram tại Mỹ-Mexico chủ yếu bằng tiền điện tử

10% công việc kinh doanh của MoneyGram tại Mỹ-Mexico chủ yếu bằng tiền điện tử

bởi Valley Truong
10% công việc kinh doanh của MoneyGram tại Mỹ-Mexico chủ yếu bằng tiền điện tử

Một bản ước tính của Ngân hàng Thế giới, đã tính được thị trường chuyển tiền toàn cầu năm 2016 đạt mức 573 tỷ đô la, và một con số khổng lồ 422 tỷ đô la đến từ các nước đang phát triển.

Đơn giản chỉ là hành động chuyển tiền từ quốc gia này sang quốc gia khác – hiểu nôm na là chuyển tiền xuyên lục địa – là một trong những vấn đề kinh tế nặng nề của thị trường, tuy nhiên công nghệ Blockchain đã sẵn sàng để thay đổi hoạt động này. Phù hợp hóa để chuyển các đơn vị giá trị một cách an toàn trên toàn thế giới, cùng một công nghệ hỗ trợ Bitcoin có ý nghĩa rất lớn đối với các doanh nghiệp chuyển tiền thế giới.

Ripple là một trong những công ty có liên quan nhất đối với những công ty có cái nhìn vào không gian tiền điện tử thông qua lăng kính fintech – nền tảng Thanh khoản theo yêu cầu và tiền điện tử XRP đã là một phần trong cách công ty chuyển tiền chính thống MoneyGram hoạt động kể từ tháng 8 năm 2019. Phát biểu trên sân khấu tại hội nghị Swell của Ripple, Giám đốc điều hành MoneyGram Alex Holmes đã cho biết rằng 10% công việc kinh doanh của công ty được diễn ra giữa Mỹ và Mexico với sự giúp đỡ từ nền tảng Thanh khoản theo yêu cầu của Ripple (Ripple’s On-Demand Liquidity).

10% của những gì?

Một vài tin tức công khai tích cực của Blockchain trên trang web Ripple, kêu gọi sự chú ý nhiều hơn đến số liệu thống kê. Điều này có triển vọng thú vị nếu công nghệ tiền điện tử có thể chiếm 10% trong cách một công ty chuyển tiền lớn kinh doanh giữa hai quốc gia, nhưng khi nào thì cột mốc này đạt được, và con số 10% đó chiếm toàn bộ quy mô? Tiếp tục bình luận, Holmes đi vào chi tiết hạn chế:

10% liên quan đến nền tảng ODL (Thanh khoản theo yêu cầu) và đại diện cho tỷ lệ phần trăm khối lượng đồng Peso Mexico mà chúng tôi giao dịch. Chúng tôi lấy USD và mua các đồng Peso Mexico. Chúng tôi tiếp tục hợp tác với Ripple để xây dựng thanh khoản. Bây giờ chúng tôi bắt đầu với bốn hành lang mới, bao gồm đồng Peso của Philippines và đô la Úc. Thành công thực sự sẽ được quyết định bởi những người khác tham gia vào nền tảng này, vì vậy, đây chỉ là những ngày khởi đầu.

Không muốn tiết lộ thêm về quy mô kinh doanh Mỹ-Mexico của MoneyGram, Holmes có vẻ rất vui khi nói về tiềm năng của công nghệ này nhằm mang lại sự dễ dàng hơn trong các giao dịch quốc tế cho các quốc gia mới.

Nguồn: Cointelegraph

Biên dịch bởi VIC News
0 Bình luận

Related Posts

Để lại bình luận